ก็ต้องบอกเลยว่าในวันหยุดเสาร์อาทิตย์แบบนี้ เมื่อก่อนนั้นหนูก็ไม่รู้จะทำอะไร ก็ได้แต่ไปเที่ยวกับเพื่อนตามห้างสรรพสินค้าหรือออกไปตามสถานที่ทั่วไป แต่ช่วงหลังก็เหลือเพื่อนน้อยลงจากประมาณ 4-5 คนก็เหลือเป็นแค่ 2 คนเท่านั้น โชคดีว่าในจังหวะนั้นหนูกับเพื่อนก็เริ่มมีแฟน ก็ลืมที่ไม่ค่อยที่จะได้ไปไหนกันเป็นกลุ่มเป็นก้อนแล้ว จะมีบ้างสัก 1 เดือนไปด้วยกันบ้าง เพื่อให้เรายังสนิทกัน แล้วจะถามว่าตอนนี้หนูไปอยู่ที่ไหนทำอะไร หนูก็จะใช้ชีวิตอยู่กับแฟนไปนอนดูหนัง X แล้ว เล่นกับแฟนมีทุกวันดีกว่า ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการดูดควย แฟนเล่นแล้ว ช่วงนี้ผมยอมรับเลยว่าหนูติดแฟนหนูเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะว่าเมื่อก่อนนี้ไม่เคยสนใจเขา เขามาตามคุยกับหนูอยู่เป็นปี ไม่ได้แสดงความเป็นเจ้าของอะไร ก็จีบตามประสาผู้ชายทั่วไปนั่นแหละ ส่วนในที่สุดหนูก็ตกหลุมรักเขา

ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นคนที่ทำให้หนูนั้นรู้สึกดีทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมด ไม่ว่าจะด้านร่างกายหรือด้านจิตใจ ถ้าพูดถึงในเรื่องของด้านจิตใจเรียกว่าเขาก็ดูแลหนูทุกอย่าง ที่ทุกคนมองเห็นได้ทั้งหมด แต่ถ้าเป็นเรื่องของด้านร่างกายแล้วบอกเลยว่า ทุกครั้งที่ได้เล่นเสียวกันแค่หนูส่งสายตาให้กับเขา อ้อนเขาสายตาเล็กน้อยเขาก็จัดการลงมาตรงหว่างขาของหนูแล้วก็จัดการลงลิ้นเลีย มีความเสียวมีความสนุก สร้างความสุขให้กับเราได้เป็นอย่างดี ก็ไม่อยากจะคิดเหมือนกันเลยว่า เวลาที่หนูไม่มีเขาหรือหนูอยู่คนเดียวมันจะเหงาขนาดไหน เลยใช้เวลาในวันเสาร์อาทิตย์แบบนี้มาอยู่กับเขา ซึ่งมันก็ไม่ได้มีอะไรมาก ที่สำคัญที่สุดพ่อแม่หนูไม่ได้ว่าอะไรเพราะเขา เป็นคนที่เรียนเก่งแล้วก็ผลักดันให้มีความรู้ในเรื่องของการเรียนด้วย เรียกว่าเขาจะเก็บค่าเรียนกับหนูเป็นการเล่นเสียวอยู่ตลอดเวลา ถ้าวันนี้เรียน 3 วิชา เขาก็จะจัดเกี่ยวกับหนู 3 ดอกอะไรประมาณนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ได้ทั้งความรู้และได้ทั้งความรักมาพร้อมกัน

ในวันนี้หนูอยากจะเล่นเสียวกับเขามากเพราะหนูคุยกับกลุ่มของเพื่อนเรื่องของหนัง X หนูอยากจะลองดูว่ามันเป็นอย่างไร ความเป็นจริงมันก็ไม่ได้มีอะไรมาก ก็เรียกว่าอย่างนี้ยังไม่เคยเล่นแบบนี้ก็เท่านั้น มันเป็นการเล่นเสียงแบบน้ำแตกใส่หน้านั่นเอง เพื่อนของหนูบอกว่ามันก็จะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะดี มันก็จะได้อารมณ์ตื่นเต้นทำให้ผู้ชายเขารู้สึกดีด้วยเหมือนกัน กลายเป็นเรื่องที่แปลกแล้วก็กลายเป็นเรื่องที่ตลกกันไป แต่หนูก็ยังไม่เคยโดนแบบนี้ หนูก็เลยบอกกับแฟนว่าวันนี้ ถ้าน้ำจะแตกให้ออกมาแตกบนตัวก็แล้วกัน ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดที่จะบอกให้แตกใส่หน้า แต่มันก็เป็นไปตามที่คิดเลย เพราะเขาเอามาจากอยู่บนใกล้กับนมของหนู แล้วน้ำมันก็พุ่งมาโดนหน้าของหนูด้วย โดนเข้าไปในตอนแรก เล็กน้อยแล้วดูเหมือนว่าเขาจะสนุกทำตามแบบหนังโป๊ แล้วก็เอามาใส่ปากของหนูให้ดูดด้วย กลายเป็นเรื่องของความสนุกเสียวปนกับตลกไปด้วย มันก็เป็นอย่างที่เพื่อนว่าได้อารมณ์ไปอีกแบบเหมือนกัน