วันนี้ถือว่าเป็นค่ำคืนที่สุดแสนโรแมนติกสำหรับผม และต้องบอกว่ามันเป็นค่ำคืนที่มีความสุขที่สุด ผมได้เล่นเสียวกับเธอและได้บอกรักเธออย่างเต็มตัว ในความเป็นจริงผมก็สงสัยมาตลอดว่าผมกับเธอนั้นอยู่ในฐานะอะไรกันแน่ ผมก็ไม่เคยรู้ตัวเหมือนกันว่าเราอยู่ในสถานการณ์แบบไหน บางครั้งผมก็อยากจะคุยกับคนอื่น เวลาที่ผมเล่นหูเล่นตากับผู้หญิงคนอื่น ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่พอใจบางครั้งก็มี ออกอาการงอน ไม่ยอมคุยกับตัวผมก็มีเหมือนกัน จนผมก็รู้สึกว่าเธอนั้นเหมือนจะรัก แต่พอเวลาผ่านไปได้สัก 3 วันถึง 5 วัน ก็ดูเธอเป็นปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ได้สนใจกับผมเลย แล้วผมไปเล่นหูเล่นตาหรือเรียกว่าไปแซวกับผู้หญิงคนอื่น เธอก็ออกอาการงอนผมอีกแล้ว งงไปหมดเลยในตอนนี้ผมก็เลยไม่รู้ว่าผมจะต้องทำตัวอย่างไรก็ได้แต่อดทนแล้วก็ดูคลิปโป๊ จัดการตัวเองเวลาที่คิดถึงเธอ ได้แต่ฝันและเพ้ออยู่คนเดียวมาตลอด

จนกระทั่งมาถึงในวันที่สำคัญที่สุด มันจะเป็นวันหยุดต่อเนื่องถึง 3 วันและผมก็ต้องอยู่ห้องคนเดียว ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็เลยชวนเพื่อนๆ ออกไปกินไปดื่มในค่ำวันนี้ เพราะพรุ่งนี้ทุกคนก็จะแยกย้าย บางคนก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้างคนก็กลับบ้าน โดยเฉพาะในเย็นวันศุกร์แบบนี้ก็กลับไปเกือบหมด เหลือเพียงแค่ 3 4 คนเท่านั้น และรวมถึงคนที่ผมรักที่สุดคนนี้ด้วย เราก็ไปดื่มกินคุยกันตามปกติ แล้วก็เริ่มเมาขึ้นเริ่มเมาเยอะขึ้น แล้วเธอก็มาเตือนผมว่าเมาเกินไปแล้ว ผมก็เลยมองหน้าเธอแล้วก็ถามว่า ที่บอกผมเป็นห่วงหรือว่าเพราะรัก ทุกคนในโต๊ะก็เริ่มมีการแซวผม ตอนนั้นผมก็เผลอไปจับมือของเธอเอาไว้ และก็ดูเหมือนว่ามันจะได้ผลเป็นอย่างมาก เธอก็จับมือผมเอาไว้ด้วยเหมือนกัน แล้วเธอก็ยังคอยบอกผมอยู่เสมอว่าดื่มเยอะเกินไปจริงๆ จะว่าไปแล้วมันก็เยอะพอสมควรเรานั่งกัน 4 คนดื่มกินกันเพียงแค่ 3 คนตอนนี้เหล้าหมดไป 3 ขวด

สภาพก็ไม่ค่อยจะไหวเธอก็เลยชวนผมไปกินข้าวต้มก่อนที่จะกลับบ้าน ผมก็เลยแกล้งทำต่อว่าไม่ไหวจริงๆ ออกอาการอ้อนว่าจะไปอยู่กับเธออะไรประมาณนั้น ดูเหมือนว่าเธอจะตกหลุมผมอย่างเต็มตัว แล้วผมก็ได้มาที่ห้องของเธอแล้วก็บอกรักเธอพร้อมกับกอดแล้วก็จูบ เธอพูดกับผมเพียงง่ายๆว่า “ถ้ารักแล้วจะดูแลตลอดไหม” ผมก็สัญญาเธอว่าจะรักและดูแลเธอตลอดไป แล้วในวันนั้นผมก็ได้ลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอ คลิปโป๊ที่ดูมานานเป็นผลแล้วในตอนนี้ มันเป็นสวรรค์สำหรับตัวผมอย่างแท้จริง ไม่เคยคิดไม่เคยฝันเหมือนกันว่าจะได้มาถึงจุดตรงนี้ ชีวิตมันมีความสุขมีความสนุกที่สุดเลยในค่ำคืนแห่งวันหยุดยาวนาน แล้วก็จินตนาการกันเองก็แล้วกันว่า 3 วันที่เหลือเราอยู่ด้วยกัน มันจะออกในรูปแบบไหนกินเที่ยวเล่นเสียวกันแบบสะใจ คุ้มค่ากับการที่ผมได้ตัดสินใจเมาในค่ำคืนนั้นอย่างแท้จริง