หลังจากหนูพักผ่อนไปได้สักพักประมาณ 1 ชั่วโมงหนูก็ตื่นขึ้นมาด้วยความสดใส ในสมองของหนูคิดแค่เพียงว่าได้จัดกับพี่ชายไปเมื่อสักครู่ไม่รู้ว่าเป็นความฝันหรือเป็นเรื่องจริงกันแน่แต่จะว่าไปแล้ว ของหนูก็เปียกเต็มทั้งหมดเลยตอนนี้หรือว่าเป็นฝันเปียก แบบผู้ชายก็ไม่รู้เหมือนกันคราวนี้หนูก็เลยมานอนดูหนังโป๊ต่ออีกหน่อยขอตกเบ็ดช่วยตนเองอีกนิด ตอนนี้หนูไม่รู้เลยว่าการดูหนังโป๊ของหนูในรอบนี้มันทำให้เสียงของมันนั้นออกไปถึงหน้าบ้าน หรือว่าพี่เขามาแอบดูหนูอยู่แล้วก็เลยรู้ว่าหนูกำลังช่วยตัวเองอยู่ในจังหวัดที่หนูกำลังช่วยตัวเองไปได้สักระยะและหนูก็รู้สึกว่าเสร็จแล้วพอแล้ว พี่เขาก็เข้ามาในห้องทันที หนูก็ตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้เขินอายอะไรบ้างนะเพราะว่ามีผ้าห่มอยู่หมดทั้งตัว พี่เขาพูดกับหนูเพียงแค่ว่าตกเบ็ดช่วยตนเองมันจะเสียวเสร็จเหรอเดี๋ยวพี่มาต่อให้อีกรอบก็แล้วกัน
เป็นที่รู้เลยว่าหนูเพิ่งโดนพี่เขาของจริงไม่ได้ฝันไปแล้วตอนนี้หนูก็กำลังจะได้เล่นเสียวกับพี่เขาอีก 1 รอบ มันเป็นความตื่นเต้นที่รู้สึกแปลกและดีเป็นอย่างมากไม่ได้รู้สึกตะขิดตะขวงใจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียวแล้วพี่เขาก็มาจับขาของหนูแยกออกจากกันแล้วก็ลงลิ้น ตอนนั้นไม่รู้ว่าน้ำมันมีมากหรือมีน้อยอย่างไรแต่รู้แค่ว่าน้ำมันแตกออกมาแล้วในระดับหนึ่ง มันฉ่ำแฉะไปทั้งหมด แถมโดนลิ้นของพี่เขาลงเข้าไปอีกนิดโคตรเสียวที่สุดเลยขอบอกเลยตอนนี้ ภาพในหัวคิดอะไรไม่ออกเลยกำลังพยายามคิดว่าจะคิดถึงหนังโป้เรื่องที่เราเคยดูหรือว่าจะคิดถึงเรื่องเมื่อสักครู่ที่เราเคยเอา ภาพมันสลับปรับเปลี่ยนเป็นทั้งหมดตอนนี้รู้แค่เพียงว่าหี ของหนูมันเสียวจนมันเต้นเป็นจังหวะหัวใจเลยมันรู้สึกภายในตัวจนกระทั่งทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ก็เลยบอกพี่เขาว่าหนูไม่ไหวแล้วพี่จัดการให้กับหนูหน่อย
ไม่ช้าไม่นานเกินไปแล้วพี่เขาก็แทงเข้ามาอีกครั้งค่อยๆ ดันเข้ามาทีละนิดจนมันมิดด้าม ตอนนี้หนูเอามือเกี่ยวก้อยของพี่เขาไว้อีกหน่อยดันเข้ามาให้สุดแล้วก็กัดฟันแบบสะใจเป็นอย่างมาก พี่เขาก็ดูเหมือนว่าจะสะใจกับหนูไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันแล้วก็เริ่มกระแทกเริ่มซอยกันเสียงที่เราคุ้นเคยที่มัน ตับ ตับ ตับ เริ่มกลับมาอีกครั้งตอนนี้ปล่อยอารมณ์แบบความสุขอย่างเต็มที่ เสียงพี่ของเขาร้องสะใจร้องครางเบาๆ ไปด้วยเขาบอกกับหนูว่าโคตรแม่นเลย มันเป็นอะไรที่ทำให้หนูนั้นรู้สึกดีและหนูก็รู้สึกว่ามันแน่นกระชับเข้าหากันเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน เจออะไรที่มันรู้สึกดีรู้สึกมีความสุขแบบนี้ก็ปล่อยให้มันผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ก็คงไม่ใช่
หลังจากนั้นไม่นานพี่เขาก็บอกว่าไม่ไหวอีกแล้วเขาไม่ได้เปลี่ยนท่าเต้นท่าเดียวกับหนูจนจบ แต่มันก็เป็นเวลาที่ยาวนานพอที่จะทำให้หนูได้เสร็จถึง 2 รอบด้วยเช่นกันแล้วเขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาแตกใส่รูหนูอีกรอบแบบนี้แหละที่เรียกว่าสุดยอดที่สุดในชีวิตโดนพี่เขยไป 2 รอบทั้งก่อนนอนแล้วก็ทั้งตอนตื่นชีวิตโคตรมีความสุขเลย