ถ้าจะส่งสายตาขนาดนี้พี่คิดว่ามาเย็ดกันเลยดีกว่าคนดีไม่ต้องลีลาเยอะ เธอคือเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเธอก็รู้ว่าผมมีแฟนแล้วแต่ก็อย่างว่าเรื่องของการเย็ดเรื่องของ sex เราไม่มีอะไรมากลั้นกลางอยู่แล้วของแบบนี้ถ้าแค่สนุกก็เย็ดกันได้สบาย หีควยไม่ได้หายไปไหนยิ่งเป็นการเพิ่มประสบการให้กับตัวเราอีกต่างหาก เมื่อส่งสายตาแบบนี้ผมก็ส่งไลน์ไปทักทายแล้วก็นัดกินข้าเย็นกัน 2 คน แน่นอนว่าเธอก็ตกลงแต่ข้าวเย็นของเรามันไม่มีอาหารมีแต่ควยกับหีเท่านั้น
ผมไปรับเธอจากที่ห้อง แต่พอถึงที่ห้องเธอยังไม่ได้แต่งตัวแต่อย่างใดหรือผมอาจจะไปก่อนเวลาสัก 30 นาทีและเธอก็เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จพอเจอแบบนี้ควยผมก็พร้อมปฏิบัติการเธอชวนผมเข้าไปรอในห้องเธอใส่แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว มาแบบนี้ก็เข้าทางผมก็ดูมือถือดูคลิปโป๊เล็กน้อยและก็แกล้งทำให้เธอเห็นคลิปโป๊ไปด้วย เธอก็ถามว่าดูอะไรผมก็หันคลิปโป๊ไปให้เธอดู เธอก็ยิ้มผมจัดการเปิดก่อนถามเธอว่าท่านี้สนุกนะ เธอมองหน้าด้วยสายตาออดอ้อนผมเข้าไปจูบปากเธอ เธอก็คว้าควยผมไว้แน่น ทุกอย่างต้องการเหมือนกัน มาถึงจุดนี้ถอดผ้าเช็ดตัวเธอออกนมเธอใหญ่มาก เต็มมือเต็มปากไปหมด ไม่รอช้าแล้วตอนนี้จะเสียเวลาเปล่าต้องเร่งมือแล้ว แล้วก็จัดการเลียหีเธอที่ขอบเตียงน้ำมาอย่างไว เธอก็บอก 69 ไหม ได้เลยที่รักรีบถอดกางเกงแล้วก็หันตัวเล่น 69 กับเธอทันที มือเธอลูบไข่แล้วก็ใช่แต่ปากดูดควยอย่างสุดยอด ฝีมือเด็ดพอๆ กับนางเอกคลิปโป๊ที่เราดูกันเลย แล้วความเงี่ยนก็มาหนักทนไม่ไหวแล้วตอนนี้ เธอจัดให้ก่อนขึ้นขย่มนมเต็มหน้านมใหญ่แบบเธอมันดูดได้เต็มปากกัดได้เต็มเนื้อดีจริงๆ ผมปล่อยให้เธอขย่มในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน ขย่มจนเธอคงจะเสร็จและหมดแรงไปแล้ว มาถึงตาผมโชว์ลีลาเย็ดหีบ้างจับกึ่งก้นแล้วก็ซอยท่าหมา ท่านี้ผมชอบที่สุดมันเข้าลึกเข้าได้สุดยอด เธอร้องครางอย่างกับคลิปโป๊ ยิ่งตอนท้ายใกล้จะออกผมก็ซอยอย่างเร็วเธอก็คงรู้ว่าจะเสร็จแล้วเธอยิ่งร้องเต็มที่ แล้วน้ำก็แตกล้นรูเธอออกมา
ต่างคนต่างหมดแรงผมบอกว่าหีเธอรัดสุดยอดเธอก็บอกว่าควยผมแข็งและอึดมาก ควยก็กระตุกแต่ยังไม่อ่อนเธอก็มาดูดเล่นบอกว่าไหนๆ ก็ไหนๆ ต่อเลยไหวไหมอยากได้อีกติดใจแล้ว ก็มันยังแข็งต่อเลยก็ได้