ถ้ารู้ว่าเด็ดขนาดนี้จัดให้นานแล้ว ผัวตัวดี ปกติก็เล่นแต่เกมส์ไม่ค่อยที่จะเอาเราสักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าบ้าเกมส์ตามกระแสหรือว่าติดอยู่ในสายเลือดกันแน่ ไม่รู้จะทำอย่างไร อ่อยทุกทางกว่าจะได้จนหลายครั้งก็หมดอารมณ์เช่นกัน ตอนนี้ไม่สนใจแล้ว เปิดหนังxให้เสียงดังฟังชัดไปเลย จะสนไม่จนก็ช่างตกเบ็ดไปก่อนถ้ายังไม่เสร็จเดี๋ยวค่อยไปหาผักผลไม้มาช่วย
แล้วมันก็ได้ผล เปิดหนังxเสียงดังตกเบ็ดนอนครางไม่สนใจ พอดูหนังxไปสักพักก็เริ่มรู้สึกว่าข้างเตียงมีคนอะไรสักอย่างกำลังเข้ามาและมันก็คือผัวนั้นเอง เขาบอกว่าตกเบ็ดมันจะเสียวหรือก็ตอบแบบกวนตีนไปเลย ก็ดีผัวไม่เอาก็ต้องแบบนี้ แล้วเขาก็มาอ้อน ดูดนมให้เลียหีให้ หนังxมันมีฤทธิ์เป็นยากระตุ้นอ่อนๆ ที่ไม่นานก็จะเป็นการกระตุ้นอย่างแรงนั้นเอง แล้วเราก็ร่อนเอวแบบหนังxยั่วเต็มที่หันหลังแอ่นตูดให้ พร้อมร้องเสียงดังแบบประชดไปเลย พอเขาเริ่มแทงเราก็ร้องไม่หยุดเขาบอกสุดยอด แบบนี้เร้าใจมากดังๆ อีก เราก็ตามอารมณ์แล้วตอนนี้เขาแทงแรงเราก็ร้องดังให้สะใจกันไป ทำให้การเอากันวันนี้มันมาก เย็ดเสียวแบบนี้ไม่เคยมาก่อนเลย ได้ปลดปล่อยทุกอย่าง ที่สุด เขาเย็ดนานกว่าปกติน้ำมาเต็มๆลื่นอย่างสุดยอด และเขาก็จับเย็ดท่าตะแคงด้วย เขาบอกลื่นแบบนี้ต้องท่านี้เคยโดนมาแล้วครึ่งหนึ่งมันเสียวที่สุด เขาจับได้แทงไม่หยุด เราก็กอดเข่าไว้นิดหน่อย เสียวโคตรๆ มันเรียกน้ำได้เยอะอย่างมาก ซอยจนเป็นฟองกันเลย พอดูจากกระจกด้านข้างเตียงฟองขาวขึ้นเพียบ แล้วเขาก็จับยกล้อซอยซ้ำอีก มันเสียวที่สุดในชีวิตจริงๆ แล้วเขาก็น้ำแตก แตกใส่หน้าอีก เขาบอกเสียวแบบนี้ต้องเอาให้สุดแตกใส่หน้าเต็มๆ น้ำเยอะกว่าปกติ เรียกว่ามาเป็นราดหน้ากันเลย ตัวเบาเหมือนจะลอยได้เลยตอนนี้ หนังxก็ยังครางไม่หยุด แถมพอเขารีดน้ำออกหมดก็แทงอีก ไม่อยากจะเชื่อว่าจะไหว แต่เขาแค่แกล้งแทงย้ำอีกนิดหน่อยให้เราเสียวเพิ่มเท่านั้น เสร็จจนกระตุกหลายรอบไปเลย
เขาบอกว่าเย็ดแบบเสียงดัง ร้องดังๆ หนังxดังๆ เสียวที่สุด เย็ดแบบแอบเอาไม่มัน ไม่บอกแต่แรกจะได้จัดให้ตั้งนาน พอเสร็ไม่นานก็เปิดหนังxครางเสียงดังต่อดูสิจะได้อีกไหม เขาบอกพักก่อนเกมส์ยังไม่จบ อ่าวไปเล่นเกมส์อีก แต่ก็ดีเหมือนกันพักแปปหีร้อนหมดแล้ว