พูดแบบไม่อายช่วงนี้ติดเด็กอย่างมาก เด็กใหม่คนนี้ลีลาดีเอวร่อนแถมเย็ดได้ไม่มีเบื่อด้วย ขนาดว่าน้ำแตกแล้วเธอก็ยังมาดูดควยเล่นเธอบอกก็อยากได้อีกดูดให้แข็งเดี๋ยวจัดเองก็ได้ ดีอะไรขนาดนี้ เพื่อนฝูงรอไปก่อนงดออกไปกินเหล้ากับเพื่อนสักระยะ
เธอคนนี้อายุ 19 เป็นเด็กน่ารักผมรู้จักกับเธอเพราะเธอมาฝึกงานที่ทำงานคุยกันไม่นานเธอก็บอกว่าโสดสืบให้รู้ลึกเธอก็โสดจริงๆ เข้าทางเลยแบบนี้ไม่ต้องคิดอะไรมากต้องหาทางเย็ดให้ได้ แล้วในที่สุดการจีบเธอแบบง่ายตรงๆก็เข้าทางแล้วเราได้เย็ดกันในที่สุด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เย็ดกันเธอก็ออกลีลาเด็ดจนติดใจ เย็ดเสร็จก็มากอดมาจับควยเล่นพอเริ่มเสียวนิดหน่อยก็เริ่มดูดควย เล่นเสียวได้ต่อทันที ตอนหลังเราก็เริ่มมีส่งคลิปโป๊ให้กันบ่อยๆ ขนาดว่าทำงานด้วยกันเดินไปจับก้นเธอเธอบอกเอาเลยไหมห้องน้ำเลยไหม มีแซวตลอดกลับมาที่ห้องก็จัดกันคาชุดทำงานอยู่บ่อยๆ วันไหนเธอเงี่ยนก็จะชวนไปอาบน้ำด้วยกันแล้วก็เล่นกันในห้องน้ำก่อน ถ้ายังไม่เหนื่อยก็มาตามต่อที่บนเตียงอีก
หลังๆ มาหนังทั่วไปดูจบก็เปิดดูคลิปโป๊ตามทันทีเธอบอกไม่ได้เย็ดนอนไม่หลับต้องได้สักรอบก่อนนอนถึงจะหลับได้ ผมก็คิดแบบนั้น จากที่ผมเป็นคนชอบเย็ดกลายเป็นเธอที่เป็นคนเริ่มเสียส่วนใหญ่ วันไหนถ้ามีเวลาว่างอยู่ด้วยกันในห้องเธอก็จะใส่แค่เสื้อตัวเดียวเดินโชว์เนินหีไปมาในห้องบ้างครั้งก็เอาหีมาเบียดที่หน้าให้จัดการเลียให้หน่อย ไม่รู้ว่าใครติดใครกันแน่เธอเป็นคนตลกแต่ถ้าได้เย็ดเมื่อไหร่เซ็กซี่สุดๆ เราจะชอบหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันไปนอนต่างจังหวัดบ้างยิ่งได้นอนโรงแรมที่ต่างจังหวัดเธอก็ชอบเย็ดแล้วก็ร้องเสียงดัง เธอบอกแบบนี้มันสุดยอดที่สุดได้ร้องครางแบบเต็มเสียงไม่ต้องกลัวใครได้ยินมันเสียวสุดยอดไปเลย มันก็จริงอย่างเธอว่า เราดูคลิปโป๊เสียงดังร้องครางแบบไม่ต้องสนใจใครเพราะไม่มีใครรู้จักเราอยู่แล้ว ก็จัดหนักกันตลอด ล่าสุดไปอัมพวามาก็จัดกันสนั่นร้องครางไม่สนโลกแล้วไม่นานนักข้างห้องก็เริ่มร้องครางบ้างเราก็คิดว่าคงเป็นเพราะเราไปยั่วเขาเขาก็เลยจัดบ้าง แน่นอนได้ยินเสียงครางแบบนี้ก็จัดกันอีกรอบแข่งกับข้างห้องไปเลย ตอนนี้มีความสุขที่สุดดีใจที่ได้เธอมาเป็นเมีย