เชื่อว่าผู้ชายทุกท่านอาจจะเจอไม้งามเมื่อขวานบิ่น มันเป็นอย่างไรนะหรือก็เวลาที่เจอสาวสวยรวยเสน่ห์อยากจะปรนเปรอเธอให้นานแสนนานแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะนกกระจอกไม่ทันกินน้ำมันก็จะเสร็จเสียแล้ว ขนาดว่าดูหนังโป๊แล้วก็แค่รูดไปมาไม่กี่ครั้งก็สำเร็จเสร็จแล้ว เมื่อเป็นแบบนี้มาตรงนี้ถูกแล้วเรามีวิธีช่วย
สำหรับท่านชายที่อยากจะชนะใจสาวทุกคนและอยากจะเป็นพระเอกแบบในหนังโป๊ไม่ได้อยากเกินกว่าที่จะลงมือทำ ไม่ต้องกินยาทนทุกรอบไม่ต้อง เพิ่งตัวช่วยอะไรให้ต้องส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย มาฟังทางนี้ เรามีวิธีช่วยให้แข็งอึดทน เพียง 3 วิธีที่คุณทำเองได้และได้ผลจริง
3 วิธีขั้นเทพที่เหล่าท่านชายพระเอกหนังโป๊เขาทำให้น้องชายแข็งอึดทน
1.การออกกำลังกายเป็นประจำ
การออกกำลังกายตรงนี้ไม่ได้หมายถึงการออกกำลังกายแต่เพียงร่างกายอย่างเดียวแต่ต้องรวมไปถึงการออกกำลังกายน้องชายกันด้วย อย่างเช่นการดูหนังโป๊แล้วก็ให้มันแข็งตัวโดยที่เราไม่ต้องบริหารมันมากนัก การดูหนังโป๊อย่างน้อยวันละ ครึ่งชั่วโมงแล้วเราสามารถอดทนให้แข็งอยู่กับมันได้โดยที่ไม่อ่อนตัวเลยตลอดเวลาที่ดูก็เป็นการฝึกอีกทางหนึ่งเรียกว่าความอดทน ตรงนี้เปรียบเสมือนการฝึกจิตใจไปด้วย
2.ใช้วิธีการกดจุด
การกดจุดรอบองคชาตของเราก็สามรถบริหารให้ชะลอการหลังได้ บริเวณด้านล่างองคชาตนั้นจะมีท่อลำเรียงน้ำของอสุจิอยู่เราต้องหมันกดจุดเหล่านี้หรือจะเรียกว่าการนวดเพื่อเป็นการกระตุ้นจุดเหล่านี้ให้รู้สึกบ่อยๆ ทำให้เกิดการสัมผัสจนชินเมื่อเวลาทำรักกับสาวๆ จะได้อยู่ได้นานขึ้นวิธีนี้อาจใช้ร่วมในเวลาที่ร่วมรักด้วยก็ได้ ฝึกยิ่งบ่อยก็ยิ่งแข็งแรง
3.ใช้อาหารเสริมเป็นตัวช่วย
การใช้อาหารเสริมจัดว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดมาตั้งแต่ยุคก่อน 1000 ปีมาแล้ว ถ้าเราพอนึกคราวๆ จะเห็นว่าสมัยก่อนนั้นจะมีเหล้ายาดองหลายชนิดที่จัดอยู่ในกลุ่มที่อ่านแล้วรู้สึกตลก ตอนที่เราเป็นเด็กไม่ค่อยเข้าใจคำเหล่านี้ มากระทืบโรง สาวน้อยตกเตียง หรือ โด่ไม่รู้ล้ม ยาเหล่านี้ก็มาจากสมุนไพร่ ไปช่วยกระตุ้นต่อมต่างๆในร่างกายทำให้การร่วมรักอยู่ได้ยาวนานขึ้น ไม่จำเป็นต้องเป็นยาดองเสมอไปยุคใหม่เขาจัดเป็นอาหารเสริมที่ทานได้ง่ายและไม่มีผลต่อร่างกายแล้ว
เรื่องของ sex ก็คือเรื่องของความรัก ที่ไหนมีรักที่นั้นต้องมี sex เมื่อเรารู้อย่างนี้ใครก็ตามที่ทำให้ความรักแต่ละคืนได้ยาวนานที่สุดนั้นก็หมายถึง ความรักที่ไม่มีวันจบ รีบทำซะจะได้เป็นที่รักของสาวๆ