ไม่ได้อยากอวดว่าตนเองเก่งแต่ตอนนี้ต้องควงสาวที่ละ 2 คน ก็เธอทั้งคู่น่ารักและผมก็ไม่อยากทำให้ใครต้องเสียใจ โชคดีหน่อยที่ทั้งคู่บ้านอยู่คนละทางโอกาสเจอกันค่อนข้างจะเป็นไปไม่ได้เลย มันก็ดีแบบนี้เช้าไปอีกคนค่ำไปอีกคนเย็ดกันเป็นว่าเล่นจนบางครั้งก็จัดท่าเดียวกันแล้วมาดูว่าใครจะเด็ดกว่ากัน
และวันนี้ก็คิดเล่นๆ ดูหนังโป้แล้วก็ส่งไปหาทั้งคู่บอกกับทั้ง 2 คนว่าหนังโป้เรื่องนี้เด็ดเรามาเล่นกันเถอะ คนหนึ่งตอบมาแบบยิ้มๆ อีกคนก็บอกว่าไหวหรือจะเด็ดแบบในหนังโป้หรือ ให้มันได้แบบนี้สิ ก็แบบนี้แหละที่ไม่รู้จะเลือกใครก่อนดีแล้วก็เสี่ยงโยนหัวก้อยไปหาสายเหนือก่อนเดี๋ยวรู้กัน
มาถึงที่บ้านเธอบรรยากาศเป็นใจไม่มีคนอยู่ก็เข้าไปประชิดตัวแล้วก็เปิดดูหนังโป้แล้วก็ค่อยเริ่มเกมส์เสียวเธอออกรสชาติได้ดุเด็ดเผ็ดมันดีมากดูหนังโป้เป็นฉากๆแล้วก็จัดลีลาตามไม่หยุดของดีแบบนี้มันก็เสียวดีไม่น้อย แล้วก็ค่อยๆ จัดท่าแบบในหนัง วันนี้เล่นท่าหมาที่ขอบโซฟาแต่ไม่มีโซฟาก็ขอบเตียงไปก่อน เธอร้องครางเบาๆ ทำให้รู้สึกว่าได้เย็ดกับคุณหนูอย่างมากจนในที่สุดก็สุขสมอารมณ์หมายหีตอดควยอย่างดีเสียวเสร็จแบบนี้เดี๋ยวมาดูตอนเย็นว่าสาวอีกบ้านจะขนาดไหน
แล้วผมก็ขอตัวกลับก่อนบอกกับเธอว่าติดงานเธอก็น่ารักไม่ถามอะไรมากแล้วก็แวะมาที่อีกบ้านสำหรับสาวบ้านนี้เธอก็ธรรมดาไม่มีอะไรเซ็กซี่มากนักแถมด้วยวันนี้อากาศร้อนเธอก็ชวนไปอาบน้ำด้วยกันก่อน เข้าไปอาบน้ำด้วยกันเธอก็จัดการดูดควยตั้งแต่ในห้องน้ำ เธอบอกว่าเช็คก่อนว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่ามาแบบนี้ก็กลัวไม่น้อย ไม่นานนักเธอก็หันก้นมาให้เสียบในห้องน้ำนั้นแหละเธอบอกว่าทนไม่ไหวดูหนังโป้คนเดียวมันเสียวสุดๆ แล้ววันนี้ขอเบิ้ลนะที่รัก งานเข้าแล้วผมจะไหวหรือเนี้ย แต่ก็ต้องลองจัดกับเธอในห้องน้ำอย่างมันเธอร้องครางไม่หยุดเสียงในห้องน้ำมันก้องอย่างมากทั้งเสียงเนื้อกระทบกันและเสียงครางของ 2 เรามันก็สุดยอดที่สุด เธอบอกขาสั่นสุดยอดของสุดยอด
เวลาผ่านไปไม่นานนักเธอก็เริ่มมาดูหนังโป้ที่ผมส่งให้แล้วก็เริ่มกันใหม่เธอบอกมาต่อแบบหนังโป้กันดีกว่าไหมพร้อมหรือยัง เธอพูดเสร็จก็มาดูดควยทันที ก็ดีทั้งคู่แบบนี้เลือกไม่ถูกเลยตัวเรา