ผ่านมาหลายปี จำกันได้ดีในทุกภาค กับหนังที่คนรักรถทุกคนไม่ควรพลาดขนาดที่ว่าหลับตาแล้วได้ยินแต่เสียงก็ยังเดาออกกันได้เลยว่า หนังเรื่องอะไร 8 ภาคกันแล้วกับ the Fast เร็วแรงทะลุนรก 8 หนังดีแบบนี้ทุกคนตั้งตารอและเดากันไปต่างๆ นานาว่าจะออกมาในรูปแบบไหนแข็งรถแบบไหน หรือจะออกมาเป็นแนวที่ โทเรตโต้จะมีบทบาทที่แหวกแนวต่างไปจากเดิมหรือไม และที่สำคัญ จะมีตัวละครใหม่เข้ามาสร้างสีสันด้วยหรือเปล่า
สำหรับคอหนัง คนรักการดูหนังก็มีคำถามหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่าจะสนุกเหมือนภาคก่อนๆ หรือไม่หรือแม้กระทั้ง จะใช้รถอะไรเป็นหลัก คอดูหนังเหล่านี้จะหาข้อมูลทุกอย่างออกมาพูดคุยก่อนที่หนังจะเข้าฉายกันอย่างสนุก แบบนี้จัดว่าเป็นสีสันก่อนการดูหนังที่ดีเป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าไปวิจารณ์หนักเดี๋ยวจะเลื่อนการเข้าโรงออกไปอีก
ดูหนังให้สนุก ความคาดหวังต้องไม่มาก เราจำเป็นต้องปล่อยให้หนังดำเนินเรื่องไปโดยที่เราไม่คาดหวังเท่าไหร่ ต้องทำเป็นผู้ไม่รู้แล้วความสนุกของหนังจะมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นการดูหนังที่เราเดาไม่ออก พอเนื้อเรื่องดำเนินไปการติดตามก็สนุกมากยิ่งขึ้น เหมือนกับการดูหนังแนวสืบสวน ที่เราไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะออกมาในรูปแบบไหน คนที่เคยอ่านการ์ตูนเรื่องเจ้าหนูยอดนักสืบ หรือโคนันจะเข้าใจดี
หนังเรื่อง Fast 8 จัดว่าเป็นที่ตั้งตารอคอยของเหล่าสาวกคนรักรถเป็นอย่างมาก คงจะพูดได้เต็มปากว่าวันที่หนังเข้าวันแรกคงมีสาวกเข้าไปจับจองตั๋วหนังเต็มตั้งแต่ก่อนหนังจะเข้าฉายอย่างแน่นอน สำหรับหนังดังขนาดนี้ ต้องไม่พลาดที่จะได้ดูก่อนใคร หนังดีที่มีระดับดังคับโลกขนาดนี้ หลายคนก็คงจะคิดว่า น่าจะมีเด็กไทยไปแว้นกับเขาบ้างก็คงจะดี เพราะเด็กไทยเรื่องแข่งรถไม่แพ้ชาติใดอย่างแน่นอน
เลือกดูหนังที่ดีต้องเลือกหนังที่มีภาคต่อที่สนุกอย่างต่อเนื่อง และต้องบอกว่าหนังดัง หนังดีอย่างFast8 จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน สิ่งที่สำคัญหลักจากที่ได้ดูหนังจบไปแล้ว อารมณ์ต้องจบไปด้วยอย่าไปแข่งรถบนถนนแบบในหนัง เพราะถนนเมืองไทยไม่ได้ดีแบบในหนัง
เลือกดูหนังทั้งที เสียเงินเข้าไปดูแล้วควรต้องเลือกหนังที่ดีและดูแล้วต้องได้ความสนุกขั้นสุดยอดออกมาด้วย และรับรองว่าหนัง Fast8 จะไม่ทำให้คอหนังทั้งหลายต้องผิดหวังอย่างแน่นอน