มีเวลาได้อยู่บ้านกับเขาบ้าง ได้หยุด 2 วันมันก็ดีหน่อย แต่วันหยุดคราวนี้มีน้องเมียแวะมาเที่ยวที่บ้านด้วย เธอแวะมาเที่ยวในเมืองเลยมาพักที่บ้านของเราปกติเธอก็มาบ่อยๆแต่คราวนี้เปลี่ยนไปเธอดูสวยขึ้นและดูเซ็กซี่ขึ้น ปกติอยู่บ้านนอกก็แต่งตัวธรรมดามาคราวนี้เล่นเอาผมสั่นหวั่นไหวเลย ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้กับผมตลอด ประมาณว่ายั่วอยากได้ผมแน่นอน เดี๋ยวจัดให้จะเอากี่ดอกบอกมาไม่ได้เย็ดกับเมียหลายวันแล้วด้วย มันก็จะคึกสักหน่อย
ตกเย็นผมชวนเธอดื่มกินเล็กน้อย ในจังหวะที่เมียติดงานกลับดึกเธอก็ปล่อยให้ปลาย่างอยู่กับแมว แล้วน้องเธอก็ดื่มกินไปสักพัก ผมก็ชวนยกแก้วหมดตลอดไม่นานนักเธอก็เริ่มเมา ได้ที่แล้วหน้าแดงแบบนี้ผมชอบ แล้วก็เริ่มปฏิบัติการหนังโป๊ญี่ปุ่นที่พี่ชายจะต้องดูแลน้องสาว ค่อยๆจับไปที่นมเธอตอนแรกเธอก็ปัดมือผม ผมก็จับมือเธอไว้แน่นแล้วก็จูบกันเบาๆ เธอก็บอกไม่เอาเดี๋ยวพี่สาวรู้ ผมก็บอกไม่มีคนพูดใครจะรู้ แล้วก็เริ่มแลกลิ้นกันไปล้วงไปที่หีเธอน้ำมาเต็มพร้อมเย็ดแล้ว เธอก็ใช่ย่อยจับมาที่ควยผมแล้วก็ลูบไปมาเช่นกัน
ถอดกางเกงเธอได้ก็จัดการจ่อแล้วค่อยๆ เสียบมันเข้ากันได้อย่างดีหีสวยๆ แบบนี้มันสุดยอดมากๆ ค่อยๆแทงเบาๆ เธอร้องครางเสียงดังพอสมควรผมต้องรีบเปิดเพลงเพื่อกลบเสียงเธอเดี๋ยวข้างบ้านได้ยินแล้วก็จับยกล้อทันทีแทงไม่เลี้ยง เธอร้องครางไม่หยุด ทำให้นึกถึงเวลาที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วเสียวร้องไม่หยุดแบบนั้น ความสาวและสวยของเธอพาให้ผมอดทนไม่ไหวน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอบอกแตกในเลยหรือจะทำอย่างไงเนี้ย ไม่มีปัญหาไม่ใช่เรื่องใหญ่
เวลาผ่านไปสัก 20 นาทีผมก็เงี่ยนอีกเธอก็ไม่ได้ไปไหนนั่งกินกับผมต่อยิ้มแล้วก็บอกเสียวดีแล้วก็บอกอยากได้ของนู้นนี่นั้น แปลว่าจะต้องเย็ดอีกแล้วก็เปิดหนังโป๊บอกให้เธอทำแบบหนังโป๊บ้าง เธอมาดูดควยเบาๆ ยังไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นักดูแล้วต้องสอนอีกเยอะไม่ทันแล้ว หนังx จัดท่าหมาผมก็จัดต่อแทงเธอซ้ำอีกครั้ง หีแดงๆ มันดูดกินควยได้ดี รอบนี้ได้เย็ดอย่างเร้าใจมากๆ หีเธอตอดตลอดเวลากว่าจะเสร็จก็เล่นเอาหนังโป๊จบพอดี เธอบอกไม่ไหวแล้วขอนอนก่อนนะเธอรีบไปอาบน้ำแล้วก็เข้านอน ทันเวลากับที่เมียผมมาพอดี เดี๋ยวมาต่อพรุ่งนี้อีกผมอยู่บ้านจะพาเธอไปทัวร์สวรรค์อีกหลายๆ รอบ