ไม่ผิดใช่ไหมที่ได้กับเธอเมื่อคืนนี้ เธอโทรมาบอกว่าเพื่อนผมทิ้งเธอไปแล้วผมก็รีบไปหาเธอดูว่าเธอไหวไหม แล้วเธอก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง ผมก็ปลอบเธอ ปลอบไปมาก็ทนไม่ไหวจับเย็ดเสียเลย เธอก็ยอมกับผม ตอนที่ล้วงไปที่หีเธอจำได้ดีว่าน้ำมาเต็มอย่างมาก หีเธอฉ่ำน้ำพร้อมแทง ผมจับแทงไม่ยั้งในรอบแรกเรียกว่าครางน้ำตายังติดที่แก้มแต่เธอก็เอากับผมอย่างมันครางไม่หยุดเช่นกัน
น้ำแรกผ่านไป เราก็นอนกอดกันเธอไม่พูดกับผมแล้วผมก็เปิดหนังเอ็กดูกับเธอ เราเกือบจะไม่พูดกันเลย แล้วเธอก็ดูหนังเอ็กกับผมแล้วก็เริ่มไปจับที่ควยผมลูบไม่กี่ครั้งควยก็แข็ง ผมก็เขี่ยที่หีเธอจนน้ำมา แล้วก็ค่อยๆให้เธอดูดที่ควย เล่นท่า 69แบบหนังเอ็กในที่สุดดูดเลียไม่นาน เธอก็ขึ้นขย่มเต็มๆ หนังเอ็กมีสิ่งที่ช่วยในการเย็ดอย่างมาก เธอขย่มไม่นานก็ลงมาดูดปากกับผมประมาณว่าเหนื่อยแล้ว ผมจับก้นเธอลอยแล้วก็ซอยในท่านั้นเธอดูดลิ้นผมไว้แน่นคงจะเสียวไม่น้อย ซอยไม่หยุดแล้วก็ย้ำเธอคงเสียวมากทิ้งตัวลงนอนด้านข้าง ผมรีบจัดการเธอต่อทันทียกล้อแล้วก็ซอย ความเสียวกำลังต่อเนื่องเธอร้องเรียกน้ำผมอย่างดีแล้วก็น้ำแตกใส่เธออีกครั้ง พอลงมานอนได้เธอกอดผมไว้แน่นยิ่งผมขยับตัวเธอก็ยิ่งกอดไม่ห่าง
เราหลับกันไปสักพักก็ได้ยินเสียงหนังเอ็กครางขึ้นมาผมขยับตัวมาหยิบมือถือเธอก็ตื่นพอดี แค่ขยับนิดหน่อยเธอก็มาจับควยแล้วก็ว่าวเล่นแล้ว มันก็แข็งรับทันที เธอดูดมันซ้ำอีกรอบ คราวนี้เธอดูดอย่างตั้งใจมาก เธอดูดจนน้ำหัวมันมาแล้วก็ขึ้นขย่มอีก ของแบบนี้จะจัดกี่รอบก็เสียวทุกรอบ ผมจับนมเธอไว้แน่น ให้เธอขย่มเต็มที่ แล้วเธอก็บอกว่าเสียว เป็นคำพูดแรกที่ได้ยินตั้งแต่เอากันมา 3 รอบ ผมเด้งรับเธอครางหนักขึ้น น้ำเธอมาเต็มลื่นอย่างมากแล้วเธอก็ให้ผมมาจัดท่าหมาบ้าง เธอเห็นว่าหนังเอ็กกำลังเล่นท่านั้น เธอเลยขอ แน่นอนว่าได้หมด จับเธอเล่นซอยจนกว่าเธอจะเหนื่อยสำหรับผมตอนนี้น้ำแทบไม่ออกแล้วซอยจนน้ำแตกก็แทบไม่มีน้ำออกมาแล้วเธอก็ดึงผมเข้าไปกอดแล้วก็นอนด้วยกันจนเช้า ก่อนจะกลับจับเธอเย็ดอีกรอบ แล้วเธอก็บอกว่า ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันทั้งคืนฉันชอบแกนะ งานงอกหรือเปล่าแบบนี้แฟนผมรู้เข้าจะเป็นเรื่องแน่ๆ