แต่ก่อนนั้นหนูก็ หนัง X คนเดียวเรียกว่าก็ทำแบบนี้เกือบทุกวันมากที่สุดก็มีอารมณ์เงี่ยน ขึ้นมาบ้างแต่มันก็ไม่ได้ออกอาการมากมายขนาดนี้มาก่อน มาจนถึงในตอนนี้มาจนถึงในยุคนี้ บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก เพราะว่าหนูได้ดูหนังเหล่านี้กับแฟนของหนูเป็นที่เรียบร้อย เขาเป็นแฟนคนแรกที่หนูรักเป็นอย่างมากเราคุยกันก่อนที่เราจะได้เสียกันมานานนับปีเปิดใจคุยกันไปมาแล้วก็ขอเวลาอีกสักนิดจนกระทั่งในจังหวะที่หนูจบม 3 เรียนจบแล้ว และก็หาที่เรียนต่อได้เป็นที่เรียบร้อยเขาก็เลยขอหนูเล่นเสียวในครั้งแรกจำได้เลยว่าวันนั้นมันเป็นวันที่อากาศค่อนข้างร้อน โดนเข้าไปในครั้งแรกเป็นอะไรที่เจ็บแสบพอสมควร
ตอนแรกก็ค่อนข้างเข็ดแต่หลังจากนั้นเขาก็ขอ เล่นกับหนูต่อเนื่องในทุกวัน จากอาการเจ็บแสบทนไม่ค่อยไหวตอนนี้ก็กลายเป็นเพียงแค่เรื่องธรรมดาและรู้สึกสนุกตื่นเต้นกับมันทั้งหมด จำได้เลยว่าช่วงที่ผ่านอาทิตย์แรกไปนั้นความแสบค่อยๆ จางหายไปแล้วอยู่ดีๆความเสียงก็เข้ามาแทนอย่างเต็มตัว สิ่งที่มันทำให้หนูรู้สึกดีและมีความสุขเพิ่มมากขึ้นก็คงจะเป็นเรื่องของการที่เราได้หนังxแล้วก็ได้เล่นเสียวไปด้วย ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิต ความสนุกกับการที่เราได้ดูหนังโป๊คนเดียวเมื่อก่อนกับการที่เราได้ดูในปัจจุบันนี้แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพียงแค่หนูได้เห็นเขาเปิดดูหนังยังไม่ทันจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันสักเท่าไหร่ก็รู้สึกเสียวก็รู้สึกแปลกในจิตใจเป็นที่เรียบร้อย พอโดนเข้าไปแบบนี้ชีวิตก็เลยรู้สึกว่ามันมีอะไรที่ตื่นเต้นอยู่เสมอ
พอเริ่มสนุกกับเรื่องเซ็กซ์ ตอนนี้ก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในการเล่นเสียวกันบ้างเล็กน้อย จากที่เราเคยเล่นเสียวกันในห้องจะต้องอยู่กันในที่ส่วนตัวแล้วก็เล่นเสียวกัน ตอนนี้กลายเป็นว่าถ้าจังหวะไหนที่เรามีอารมณ์แล้วพอที่จะมีสถานที่ให้เราได้บ้างเล็กน้อยก็แอบจัดกันในทันที แม้กระทั่งเวลาที่เราไปโรงเรียนตอนนี้ก็เปิดเทอมแล้ว ช่วงจังหวะที่เราเลิกเรียนทุกคนก็กลับบ้านกันจนหมด เรายังแอบอยู่กันในห้องแล้วก็จัดเสียวกันแบบมุมโต๊ะใครที่เคย หนัง X แบบของญี่ปุ่นเราก็จัดแบบนั้นไม่มีขาดเลยตอนนี้โคตรมีความสุขเลยขอบอก
สิ่งที่หนูชอบและรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ตอนที่หนูมีรอบเดือนก็คิดอยู่เหมือนกันว่าเขาจะทำอย่างไรเพราะตอนนั้นหนูก็อยากจะอยู่กับเขาและก็ไม่อยากจะห่างจากเขาไปไหน จำได้ว่าเขาขอให้กับหนูแล้วช่วยจัดการให้น้องชายของเขาหน่อยเขาก็เลยเปิดหนัง X แบบที่ดูดน้ำแตกคาปากมาให้กับเราดูเป็นครั้งแรกที่เราทำให้ก็ไม่ค่อยรู้จังหวะสักเท่าไหร่มารู้ก็ตอนที่เขาทนไม่ไหวในช่วงสุดท้ายชักว่าวแตกเข้าในปากของเราเต็ม แค่ครั้งแรกหนูก็กลืนน้ำเข้าไปจนหมด บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากหลังจากนั้นกลายเป็นเรื่องของความติดใจไปเลย อยากจะกลืนกินเธอทั้งตัวให้หมดให้เป็นของหนูเพียงคนเดียวเท่านั้น