บริษัทรับสมัครงานอยู่บ่อยๆ เพราะที่นี่งานหนักแต่ถ้าใครอยู่ได้ก็จัดว่าดีเพราะเงินเดือนก็ไม่น้อยเช่นกัน งานกับเหล็กกับต้องใช้แรงงานมันก็ต้องหนักนิด แต่มันก็ดีต่อใจเช่นกัน พนักงานในออฟฟิตก็หน้าตาน่ารักไม่น้อย คนที่รับเข้าทำงานรู้ดีว่ามีแต่ผู้ชายเลยต้องคัดคนหน้าตาดีมาอยู่ด้วยกันสักหน่อย ไม่งั้นเดี๋ยวก็จะจืดจะเหงาได้
แล้วก็มีน้องเข้ามาใหม่ 2 คน คนหนึ่งก็สวยคม อีกคนก็น่ารัก ถ้าให้ผมเลือกคนไหนก็ได้ร่างกายปะทะได้หมดผมแอบมองเธอยู่นาน ก็พอจะนึกได้ว่าเธอทั้งคู่ถ้าใส่แว่นสักหน่อยก็สวยไม่แพ้สาว AV กันเลย เธอน่ารักเหมือนดาราหนังavไม่มีผิด ผมก็พูดคุยแซวกับเพื่อนไปเรื่อยๆ แล้วก็พยายามหาหนังxที่เรียกว่าหน้าตาทรงผมใกล้กับน้องทั้ง 2 คนสักหน่อย จะได้ไม่หาว่าผมนั้นขี้โม้ แล้วก็ไปเจอจริงๆ ได้เจอกับคนที่ใกล้เคียงแต่นางเอกหนังavนั้นใส่แว่น ผมก็ลองเอารูปเธอเทียบกับการใส่แว่นดู ก็พอได้นะ จะว่าไปก็ดูน่ารักไม่เบา เริ่มคิดไปไกลแล้ว ถ้าอยู่แบบนี้ก็คงไม่ได้อะไรลองเข้าไปคุยด้วยดีกว่าไม่แน่เธออาจยังไม่มีแฟน แล้วก็จริงตามคาดเธอเพิ่งเลิกกับแฟนได้พักใหญ่ แล้วก็ออกมาหางานทำใหม่เพราะไม่อยากจะอยู่ที่เดียวกับแฟน เข้าทางเราแล้วถ้าเราไม่บอกว่ามีแฟนเธอก็คิดว่าเราไม่มีแฟนแน่นอน เรื่องง่ายๆแค่นี้ค่อยๆ คุยกัน
แล้วทุกอย่างก็เริ่มเดินทางไปในทิศทางที่ดี ผมคุยกับเธอจีบเธอทุกวัน จนเริ่มได้ไปกินข้าวกันแล้วในที่สุดก็ถึงเวลาที่เราได้เจาะทะลุทะลวงเธอแล้ว สาวสมัยนี้ไม่ได้ยากแค่ต้องเข้าให้ถูกจุดเป็นใช้ได้ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แล้วคืนแห่งสวรรค์ก็มาถึง คนที่น่ารักแบบนี้เธอต้องครางได้แบบหนังxแน่นอน พอเริ่มได้กอดได้จูบเธอก็ยังนิ่ง จนกระทั้งได้เลียหีเธอ เธอก็ยังไม่ครางแต่อย่างใดมีแต่เสียงหายใจแรงเท่านั้นที่ดังออกมา ผมชักคิดมากไปเองแล้วว่าผมนั้นคงจะดูหนังxมากเกินไป จะให้เธอครางแบบหนังxคงจะไม่ได้แน่ แต่หีเธอนั้นแดงสวยเป็นที่สุด แบบนี้ก็ดีใจที่สุดแล้ว แล้วก็จับเธอซอยอย่างเอาเป็นเอาตาย จนผมใกล้จะเสร็จ รีบบอกกับเธอว่าไม่ไหว เธอก็บอกแตกเลยที่รักแตกเลยเขาก็เสร็จแล้ว นั้นแหละประโยคที่ได้อยากได้ยินแล้วก็ได้น้ำแตกสมใจ เธอก็ดูจะเหนื่อยหอบไม่น้อย แบบนี้แหละเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้วหลังจากวันนั้นเธอก็เริ่มครางแบบหนังx แล้วถึงไม่ดังมากแต่ก็พอที่จะได้เสียวไม่น้อย